Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตหนองจอก

 วันที่ 21 มิ.ย. 2566
น้นอร่อย สะอาด ใส่ใจ
ผู้บริโภคปลอดภัย
ไว้ใจมาตรฐานกทม.?
?วันที่ 21 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตหนองจอก?สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในสถานประกอบการอาหารพื้นที่เขตหนองจอก ผ่าน Application BKK Food Safety ?
? ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยโดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ

รายละเอียดเพิ่มเติม