กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ในพื้นที่เขตบางขุนเทียน
วันที่ 21 มิ.ย. 2566
น้ำแข็ง สะอาด ปลอดภัย บริโภคได้อย่างมั่นใจ ได้มาตรฐานกทม.
วันที่ 21 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางขุนเทียนสุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการจำหน่ายน้ำแข็งที่สะอาด ปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม