กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ในพื้นที่เขตลาดกระบัง
วันที่ 21 มิ.ย. 2566
บริโภค น้ำแข็ง อย่างปลอดภัย มั่นใจทุกฤดูกาล
น้ำแข็ง มินิมาร์ท สะอาด ปลอดภัย เพื่อการบริโภคอย่างมั่นใจ
วันที่ 21 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตลาดกระบัง สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม