Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ในพื้นที่เขตจตุจักรและสัมพันธวงศ์

 วันที่ 15 มิ.ย. 2566
กทม. มุ่งมั่น พัฒนาร้านน้ำแข็งปลอดภัย มั่นใจ บริโภค?
?วันที่ 15 มิถุนายน 2566 ??
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตจตุจักรและสัมพันธวงศ์ ?สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ?ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร ??เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการจำหน่ายน้ำแข็งที่สะอาด ปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

รายละเอียดเพิ่มเติม