กิจกรรม
ตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety ในฃพื้นที่เขตวัฒนา
วันที่ 14 มิ.ย. 2566
สถานประกอบการอาหาร สะอาด ปลอดภัย มั่นใจบริโภค
วันที่ 14 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตวัฒนา สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในสถานประกอบการอาหารพื้นที่เขตวัฒนา ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยจากร้านที่ได้รับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ
รายละเอียดเพิ่มเติม