Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ ความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และความสะอาดของน้ำแข็งของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ในพื้นที่เขตคันนายาวและดุสิต

 วันที่ 8 มิ.ย. 2566
น้ำแข็ง ปลอดภัย มั่นใจ บริโภค?
วันที่ 8 มิถุนายน 2566 ?
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตคันนายาวและดุสิต สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ ความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และความสะอาดของน้ำแข็งของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการมีการจำหน่ายน้ำแข็งให้สะอาด และปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

รายละเอียดเพิ่มเติม