กิจกรรม
จัดการอบรมและประเมินผลความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุม สำนักงานเขตสวนหลวง
วันที่ 8 เม.ย. 2564
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
สำนักงานเขตสวนหลวง จัดการอบรมและประเมินผลความรู้หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุม สำนักงานเขตสวนหลวง เพื่อส่งเสริมให้ผู้สัมผัสอาหารมีความรู้ ความเข้าใจ สามารถปฏิบัติได้ถูกต้องตามหลักการสุขาภิบาลอาหาร
รายละเอียดเพิ่มเติม