Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขตคลองสามวา และเขตบางพลัด

 วันที่ 27 ม.ค. 2566
วันที่ 27 มกราคม 2566 ?
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตคลองสามวา และเขตบางพลัดลงพื้นที่ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขต โดยดำเนินการตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการ ตรวจคุณภาพอาหารพร้อมบริโภค มือผู้สัมผัสอาหาร และภาชนะอุปกรณ์ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2) เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความสะอาดและปลอดภัยต่อเด็กนักเรียน

รายละเอียดเพิ่มเติม