กิจกรรม
ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารช่วงเทศกาลตรุษจีน ณ ซอยเยาวราช 6 (ชุมชนเล่งบ๊วยเอี๊ยะ) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่สะอาดและปลอดภัยในช่วงเทศกาลตรุษจีน
วันที่ 16 ม.ค. 2566
วันที่ 16 มกราคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหารร่วมกับสำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ ลงพื้นที่ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารช่วงเทศกาลตรุษจีน ณ ซอยเยาวราช 6 (ชุมชนเล่งบ๊วยเอี๊ยะ) เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่สะอาดและปลอดภัยในช่วงเทศกาลตรุษจีน
รายละเอียดเพิ่มเติม