Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

การบริหารจัดการสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร รวมทั้งการเก็บสะสมและจำหน่ายน้ำแข็งถูกสุขลักษณะและปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 วันที่ 14 ก.ย. 2565
วันพุธ ที่ 14 กันยายน 2565 กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย จัดประชุมประชุมการจัดการสุขลักษณะและคุณภาพอาหารในสถานประกอบการมินิมาร์ท ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 สำนักอนามัย อาคารธานีนพรัตน์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ดินแดง โดยรองผู้อำนวยการสำนักอนามัย (นางวันพร ศรีเลิศ) เป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยผู้แทนสถานประกอบการมินิมาร์ทจากสำนักงานใหญ่ ดังนี้ เซเว่น อีเลฟเว่น lotus's go fresh โลตัสเอ็กเพรส ซีเจ ซูเปอร์มาเก็ต(บาวคาเฟ่) จิฟฟี่ ซีเล็ค และบริษัท สห ลอว์สัน จำกัด ที่ประชุมได้ชี้แจงและทำความเข้าใจทั้งหลักกฎหมายที่ใช้ในการควบคุม กำกับ ทุกแห่งร่วมให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนา การจัดการสุขลักษณะและคุณภาพอาหารในสถานประกอบการมินิมาร์ท รวมทั้งการเก็บสะสมและจำหน่ายน้ำแข็งให้ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยต่อผู้บริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม