กิจกรรม
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดินแดง สุ่มตรวจประเมินสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่เขตดินแดง เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหาร
วันที่ 9 มี.ค. 2564
วันที่ 9 มีนาคม 2564
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดินแดง สุ่มตรวจประเมินสถานที่จำหน่ายอาหารในพื้นที่เขตดินแดง เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และติดตามมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)
รายละเอียดเพิ่มเติม