Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ที่ตรวจสุขลักษณะ ตรวจคุณภาพอาหาร และประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องสารเร่งเนื้อแดง ยาต้านจุลชีพ ฟอร์มาลีน บอแรกซ์ จำนวน 5 แห่ง ในพื้นที่เขตบางนา

 วันที่ 22 มิ.ย. 2565
นางป่านฤดี มโนมัยพิบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักอนามัย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการบริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในกรุงเทพมหานคร โดยได้จัดเจ้าหน้าที่จาก กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข และสำนักงานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางนา ลงพื้นที่ตรวจสุขลักษณะ ตรวจคุณภาพอาหาร และประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องสารเร่งเนื้อแดง ยาต้านจุลชีพ ฟอร์มาลีน บอแรกซ์ จำนวน 5 แห่ง (ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท ร้านอาหาร และแผงลอยจำหน่ายอาหาร) ผลการตรวจประเมินสุขลักษณะ พบว่าสถานประกอบอาหาร ทั้ง 5 แห่ง ผ่านเกณฑ์มาตรฐานด้านสุขลักษณะทั้ง 5 แห่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม