Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจสุขลักษณะของการฆ่า การชำแหละ และตรวจคุณภาพของเนื้อสัตว์ของโรงฆ่าสัตว์ในพื้นที่ เขตหนองจอก จำนวน 4 แห่ง

 วันที่ 8 เม.ย. 2565

วันที่ 8 เมษายน 2565 ลงพื้นที่ตรวจสุขลักษณะ ครั้งที่ 3/2565?

นางป่านฤดี มโนมัยพิบูลย์ ผู้อำนวยการสำนักอนามัย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการบริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในกรุงเทพมหานครโดยได้จัดเจ้าหน้าที่จาก กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข และสำนักงานสุขาภิบาลสิ่งแวดล้อม ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตหนองจอก ลงพื้นที่ตรวจสุขลักษณะของการฆ่า การชำแหละ และตรวจคุณภาพของเนื้อสัตว์ของโรงฆ่าสัตว์ในพื้นที่ เขตหนองจอก จำนวน 4 แห่ง (มีโรงฆ่าโค จำนวน 4 แห่ง) ผลการตรวจประเมิน พบว่า โรงฆ่าสัตว์ ปฏิบัติ ผ่านเกณฑ์มาตรฐานด้านสุขลักษณะทั้ง 4 แห่ง


รายละเอียดเพิ่มเติม