Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจประเมินสุขลักษณะแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีผ่าน Application BKK Food Safety และสุ่มตรวจคุณภาพอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม

 วันที่ 25 มี.ค. 2565
        กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางคอแหลม ตรวจประเมินสุขลักษณะแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีผ่าน Application BKK Food Safety และสุ่มตรวจคุณภาพอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารที่สะอาดปลอดภัยและติดตามมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) 
รายละเอียดเพิ่มเติม