กิจกรรม
ตรวจประเมินสุขลักษณะแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีผ่าน Application BKK Food Safety และสุ่มตรวจคุณภาพอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม
วันที่ 25 มี.ค. 2565
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางคอแหลม ตรวจประเมินสุขลักษณะแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถีผ่าน Application BKK Food Safety และสุ่มตรวจคุณภาพอาหารในพื้นที่เขตบางคอแหลม เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารที่สะอาดปลอดภัยและติดตามมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
รายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียดเพิ่มเติม