กิจกรรม
ตรวจสุขประเมินลักษณะ คุณภาพอาหาร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในเขตพื้นที่เขตบางพลัด
วันที่ 5 ม.ค. 2565
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางพลัด สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ? ในสถานประกอบการอาหารพื้นที่เขตบางพลัด ผ่าน Application BKK Food Safety เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม