กิจกรรม
ตรวจประเมินสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในพื้นที่เขตบางรัก
วันที่ 21 ธ.ค. 2564
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางรัก สุ่มตรวจประเมินสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในสถานประกอบการอาหารพื้นที่เขตบางรัก ผ่าน Application BKK Food Safety เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม