Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจเพื่อติดตาม กำกับการปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety ในพื้นที่เขตหนองจอก

 วันที่ 13 มิ.ย. 2567
ไกลแค่ไหน คือใกล้ เราพร้อมไปเสมอ กทม.หมั่นสุ่มตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหาร เป้าหมาย คือ ให้ประชาชนได้บริโภคอาหารที่สะอาดปลอดภัย ?
วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ?
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตหนองจอก?สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตหนองจอก
เพื่อติดตาม กำกับการปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชน ในการเลือกบริโภคอาหารปลอดภัยจากสถานประกอบการที่ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร

รายละเอียดเพิ่มเติม