Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการและคุณภาพอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ชาบู - ปิ้งย่าง) พื้นที่เขตบางกะปิ

 วันที่ 20 มี.ค. 2567
จะชาบู หรือ ปิ้งย่าง ก็กินได้อย่างสบายใจ เมื่ออาหารอร่อยมาพร้อมกับสุขลักษณะที่ดี ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกทม.?
?วันที่ 20 มีนาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางกะปิ สุ่มตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการและคุณภาพอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ชาบู - ปิ้งย่าง) พื้นที่เขตบางกะปิ เพื่อตรวจติดตาม กำกับ ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกซื้ออาหารที่สะอาด ปลอดภัย ปลอดโรค โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร

รายละเอียดเพิ่มเติม