กิจกรรม
รวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี เขตบางคอแหลมและบางขุนเทียน
วันที่ 19 มี.ค. 2567
กินดี สุขภาพดี ต้องกินอาหารที่ปลอดภัย ผู้ค้าปฏิบัติถูกหลักอนามัยได้มาตรฐานกทม. นะคะ
วันที่ 19 มีนาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางคอแหลมและบางขุนเทียน สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี บริเวณหน้าบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด และบริเวณข้างโลตัส พระราม 2 เพื่อติดตาม กำกับการปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชน ในการเลือกบริโภคอาหารปลอดภัยจากแผงลอยที่ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม