กิจกรรม
เสริมความรู้ เตรียมความพร้อมอาหารปลอดภัย ผู้ค้าใส่ใจ มอบอาหารสะอาด ปลอดภัยให้ผู้บริโภค
วันที่ 15 มี.ค. 2567
เสริมความรู้ เตรียมความพร้อมอาหารปลอดภัย ผู้ค้าใส่ใจ มอบอาหารสะอาด ปลอดภัยให้ผู้บริโภค
วันที่ 15 มีนาคม 2567 นายโกศล สิงหนาท ผู้อำนวยการเขตพระนคร กล่าวเปิดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหาร และนายวาสุเทพ บุญชู ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กล่าวชี้แจงแนวทางการปฏิบัติให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านสุขาภิบาลอาหารตามที่กฎหมายกำหนด
กิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย การบรรยายให้ความรู้ และการทดสอบความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร
กลุ่มเป้าหมาย คือ ให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหาร แก่ผู้ค้า/ผู้สัมผัสอาหาร Hawker Center บริเวณศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร จัด ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 2 สำนักงานเขตพระนคร
รายละเอียดเพิ่มเติม