Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

เสริมความรู้ เตรียมความพร้อมอาหารปลอดภัย ผู้ค้าใส่ใจ มอบอาหารสะอาด ปลอดภัยให้ผู้บริโภค

 วันที่ 15 มี.ค. 2567
เสริมความรู้ เตรียมความพร้อมอาหารปลอดภัย ผู้ค้าใส่ใจ มอบอาหารสะอาด ปลอดภัยให้ผู้บริโภค ?
?วันที่ 15 มีนาคม 2567 นายโกศล สิงหนาท ผู้อำนวยการเขตพระนคร กล่าวเปิดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหาร และนายวาสุเทพ บุญชู ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย กล่าวชี้แจงแนวทางการปฏิบัติให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านสุขาภิบาลอาหารตามที่กฎหมายกำหนด
?กิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย การบรรยายให้ความรู้ และการทดสอบความรู้ด้านการสุขาภิบาลอาหาร
?กลุ่มเป้าหมาย คือ ให้ความรู้เกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหาร แก่ผู้ค้า/ผู้สัมผัสอาหาร Hawker Center บริเวณศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร จัด ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 2 สำนักงานเขตพระนคร

รายละเอียดเพิ่มเติม