กิจกรรม
ตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี ในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์
วันที่ 13 มี.ค. 2567
สุขภาพที่ดีเริ่มต้นด้วยการกินอาหารที่สะอาดปลอดภัย ต้องไม่ลืมเลือก แผงลอยที่ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
วันที่ 13 มีนาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี บริเวณถนนราชวงศ์ เพื่อติดตาม กำกับการปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชน ในการเลือกบริโภคอาหารปลอดภัยจากแผงลอยที่ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม