Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจติดตาม กำกับ ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety พื้นที่เขตบางขุนเทียน

 วันที่ 12 มี.ค. 2567
จะชาบู หรือ ปิ้งย่าง ก็กินได้อย่างสบายใจ เมื่ออาหารอร่อยมาพร้อมกับสุขลักษณะที่ดี ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกทม.?
?วันที่ 12 มีนาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางขุนเทียน สุ่มตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการและคุณภาพอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ชาบู - ปิ้งย่าง) พื้นที่เขตบางขุนเทียน เพื่อตรวจติดตาม กำกับ ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety ? ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกซื้ออาหารที่สะอาด ปลอดภัย ปลอดโรค โด

รายละเอียดเพิ่มเติม