Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA
☰
กองสุขาภิบาลอาหาร
สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
EN
TH
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
×
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
Infographic
อื่นๆ
ค้นหา
ลดมลพิษทางอากาศจากการปิ้งย่างทำได้อย่างไร
กินเจอย่างไรไม่ให้เสียสุขภาพ
5 แนวทางตลาดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
โปสเตอร์สถานการณ์อาหารปี62
เชิญชวนประกวด
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาส 3 ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
ตรุษจีน
ลดมลพิษจากการปิ้งย่าง
คำแนะนำอาหารริมบาทวิถี COVID19
การต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารในพื้นที่กรุงเทพมหานครปี66.pdf
8 การคุ้มครองผู้บริโภคในตลาด
การให้บริการมอเตอร์ไซด์รับจ้าง-COVID
การศึกษาสถานการณ์การผลิตน้ำแข็งในมินิมาร์ท
ไวรัสก่อโรคที่มากับอาหารและน้ำ
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 4 ปีงบฯ 2566
คำแนะนำตลาดCOVID-19
คำแนะนำซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อ COVID-19
เลือกบริโภคอาหารปลอดภัย..ตรุษจีน.
ใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก
โปสเตอร์กินเจปีนี้ เลือกอาหารดี ชีวีปลอดภัย ปี2566
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร กทม. ไตรมาส 3
การตรวจติดตามกำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัย 2566
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
มลพิษทางอากาศจากการปิ้งย่าง
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร ไตรมาสที่ 4
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร ปีงบประมาณ ปี 64
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร กทม. ไตรมาส 1-2565
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่2 ปีงบประมาณ 2565
ตรุษจีน....ปลอดภัย...ดีต่อใจ
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร รอบที่ 2
คำแนะนำสำหรับให้บริการแบบDelivery ผู้ประกอบการ
6วิธีรับมือCOVID-19
หลักเกณฑ์กระเช้าปีใหม่ 2565
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารปี62
เลือกอาหารปลอดภัยฯ
การบริโภคอย่างไรให้ปลอดภัยจาก Covid - 19
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ปี 2565
Green Service
ฟอร์มาลิน ในพื้นที่ กทม-2566
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 1 ปี66
ผลตรวจกระเช้า ปี66
การจัดอบรมพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานฯ
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารไตรมาส 2/66
สรุปผลการตรวจติดตามกํากับมาตรฐานอาหารฯ
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร(กรุงเทพฯ)63
รายงานสถานการณ์ความปลอดภัยฯ ครั้งที่ 3
จัดเลี้ยงโต๊ะจีนสไตล์New normal
คำแนะนำสำหรับให้บริการdelivery (ร้านอาหาร)
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร ไตรมาสที่ 3 ปี 2565
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร 4 ปี 2565
เตรียมอาหารทัศนศึกษา ไม่ให้ท้องเสียอาหารเป็นพิษ
ข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร
เคล็ดลับผลไม้รถเข็น
บนฉลากอาหารต้องแสดงข้อมูลอะไรบ้าง
น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย มั่นใจได้ ทำความสะอาดตู้กดน้ำดื่มง่ายๆ 8 ขั้นตอน
16 รู้หรือไม่...อุณหภูมิเท่าไหร่ที่เหมาะสำหรับการเก็บและปรุงอาหารให้ปลอดภัย
บริโภคผักอย่างไร ให้ปลอดภัยจากสารเคมี
ผงชูรส จำเป็นหรือไม่
ตู้เย็น.ใช้ไม่เป็นกลายเป็นตู้หมัก
รู้หรือไม่อะฟลาท็อกซิน (Aflatoxin) สารพิษก่อมะเร็งร้ายแรงฯ
เรื่องใหญ่โต ไมโครพลาสติกอย่าลืม
เรื่องน่ารู้ ก่อนกินอาหารกระป๋อง
เลือกอาหารปลอดภัย สังเกตป้ายรับรองฯ 67
1ตลาดเป็นอาคารประเภทใด ต้องใส่ใจและต้องรู้
ต่างด้าวขายของในตลาดได้ไหม.