Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 21 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายสมบัติ พันธ์สำโรง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายห้องศิลป์ อันนันนับ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายเอกสิทธิ์ สุนทรวิภาต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวดารณี สุพรรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวธนัชญา นำสาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธีรภัทร์ วงษ์เชิดขวัญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายพิชญ์ รักษนคร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายวิราช มันจันดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวสารินีย์ เรืองศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายสิทธิโชค พวงเกษ