รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 21 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายสมบัติ พันธ์สำโรง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายห้องศิลป์ อันนันนับ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายเอกสิทธิ์ สุนทรวิภาต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวดารณี สุพรรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวธนัชญา นำสาย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายธีรภัทร์ วงษ์เชิดขวัญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายพิชญ์ รักษนคร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายวิราช มันจันดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวสารินีย์ เรืองศักดิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายสิทธิโชค พวงเกษ |