Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 1 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวชรนันท์ บวรพงษ์สกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชัยธัช ชูกิจรุ่งทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายธนัช กูลเกียรติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวธันยพร กาญจนภักดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางนภาภรณ์ เค้านาวัง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวพรจิริญา ศรีนาค
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพรพิมล อู่รักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวรมิดา ประทีปพงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววิภาวี ขวัญเมือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุรัตนา ไม้ประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวเสาวรัตน์ กิตติถิรวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายฉัตรชัย ขานฉนวน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวชุติมณฑน์ แสนมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวณัฐรุจา สัตถาผล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวดลย์พร ประสาทกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายดำรงค์ศักดิ์ ยี่โถ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายทวีชัย ลอรัชวี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวธัญญรัตน์ ปากดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายนาคิน สุขวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายพีระ แก้วสีเหลือง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวมยุรี เจริญวัฒนชัยกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวมุกศิมา เอี่ยมประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวศรัณย์พร ภู่ขันเงิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวศิวพร มีอุดมกิจเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายสมพร เนื่องภิรมย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นายสุพพัติ ธรรมาทิตย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวสุรีรัตน์ ประจบวัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวอรอนงค์ เจ๊กจันทึก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นางอำนวยพร เกียรติจารุกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายไพชยนต์ ธำรงค์ธนกิจ