Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัญญ์พิมล ขัตฤกษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวชนัญชิดา จันทร์จิตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายพุฒิกุล อาภาภรณ์นพรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาววนิดา กตัญญู
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายวรวิช ซอนสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสงกรานต์ สมเกียรติเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสนั่น แหมไธสง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวกนกอร มงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายกิตติศักดิ์ มีฤทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายจิรายุ พึ่งชัยประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวจุฑามาศ สิงหา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวณัฐธิดา คงทับทิม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายดนุพล วังษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายมนนัทธ์ มาลา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสฤษดิ์ ปิติเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาริสา พรมสีแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายโอภาส เลีี้ยงชีพเสริมสุข