รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกัญญ์พิมล ขัตฤกษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวชนัญชิดา จันทร์จิตร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายพุฒิกุล อาภาภรณ์นพรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาววนิดา กตัญญู |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายวรวิช ซอนสุข |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสงกรานต์ สมเกียรติเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายสนั่น แหมไธสง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวกนกอร มงคล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายกิตติศักดิ์ มีฤทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายจิรายุ พึ่งชัยประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวจุฑามาศ สิงหา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวณัฐธิดา คงทับทิม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายดนุพล วังษา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายมนนัทธ์ มาลา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสฤษดิ์ ปิติเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาริสา พรมสีแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายโอภาส เลีี้ยงชีพเสริมสุข |