รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกิตติกานต์ สถาปิตานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวมากิ วังน้อย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวลภัสรดา ทับทิม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาววรรณพร ดีสุทธิ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวกรวรรณ ทามูระ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวณัณภาศรณ์ ฤทธิ์มนตรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวศศินันท์ แพงยา |