Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกิตติกานต์ สถาปิตานนท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวมากิ วังน้อย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวลภัสรดา ทับทิม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาววรรณพร ดีสุทธิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกรวรรณ ทามูระ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวณัณภาศรณ์ ฤทธิ์มนตรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวศศินันท์ แพงยา