รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกนกพร เนียมเดช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายคุน โม ลอว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายชัยยุทธ อุตรคำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายชินวัฒน์ เนติลัดดานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวณฐพร โพธิ์ดอกไม้ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวทัศนา สารีบุตรดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายทิน วิน อู |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวธันยชนก งามจรัส |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวนริศร ลอยเมืองกลาง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายพีรพัฒน์ ตาวัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวยุวดี ถามูลตรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวสาหรอ ตาแลหมัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวสุกัญญา หาเมคี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายอดิศักดิ์ วงษ์หนู |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวเกศสุดา พรหมทา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวกมลรัตน์ มหาอุป |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายจักรกริช เหมือนศรีเพ็ง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวชญาภา กาบแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสาวชยานันท์ เจริญสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวสุทธิดา ทำนุสมบัติ |