รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวภิญญ์สินี อรุณศิริสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายรัฐพล อ่ำสอาด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นาย เมษา สาทรานุวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายนฤเบศร์ เชื้อจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวปวศิรา เทพหัสดิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาววัชรี เจริญจิตต์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายสมประสงค์ ทวีวัฒน์ไพศาล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวสลิลา จารุพัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสุดา สุขสมประสงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายแดง บุญมี |