Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวภิญญ์สินี อรุณศิริสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายรัฐพล อ่ำสอาด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นาย เมษา สาทรานุวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายนฤเบศร์ เชื้อจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวปวศิรา เทพหัสดิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาววัชรี เจริญจิตต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสมประสงค์ ทวีวัฒน์ไพศาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวสลิลา จารุพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสุดา สุขสมประสงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายแดง บุญมี