Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายดรัสพงศ์ สุขมี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวดวงพร องคะกาศ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายธีรพงศ์ เครือแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนิชาภา ธรรมรักษาเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวพวงรัตน์ สุขเกษม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายอภิวัฒน์ มากนวน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายเกรียงไกร เพ็ญรัตนกนก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวเพ็ญสุดา เอี่ยมงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายกฤษฎิ์ไชยวัฒน์ คงศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวณัชชารีย์ จิระโชติธนาธรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวธิดารัตน์ กิ่งแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายธีรพล นิตยกานต์สกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายธีระพจน์ แซ่อึ้ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวนิลลดา สังเกตกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวรัตนากร ล่ำเลิศล้า