Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชินพล ไชยนันทน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวฐิติรัตน์ ฐิติกุลนิธิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสุริญญา สุรัชนิติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวเพียงใจ สุยะมะณี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวเสวิตา ถิ่นสันติสุข
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 6 นายมนตรี เพียรไพศาลลิขิต