รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายธนพล พนมไชย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางวรกร มโนรัศมี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายวรเชษฐ์ พิเชฐภูรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายวิสรุจน์ พิมพ์สุวรรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวสุนันท์ พลเยี่ยม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวชนิดา วิลัยบูลย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางทิพย์วิมล พิบูลเดชาศักดิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวปนิดดา แสงธรรมชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวพรธิตา ธิติธนธนกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายพสธร ศุภจิตมงคล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางรุ่งอรุณ เจน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายศราวุฒิ มีผึ้ง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสมพร พันธ์พาณิชกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวสายมัย แสนหลวง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสุทัศน์ โรจนพงศ์สถาพร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวออนอนงค์ เลดนาดี |