Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายธนพล พนมไชย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางวรกร มโนรัศมี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายวรเชษฐ์ พิเชฐภูรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายวิสรุจน์ พิมพ์สุวรรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวสุนันท์ พลเยี่ยม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวชนิดา วิลัยบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางทิพย์วิมล พิบูลเดชาศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวปนิดดา แสงธรรมชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวพรธิตา ธิติธนธนกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายพสธร ศุภจิตมงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางรุ่งอรุณ เจน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายศราวุฒิ มีผึ้ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสมพร พันธ์พาณิชกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสายมัย แสนหลวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสุทัศน์ โรจนพงศ์สถาพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวออนอนงค์ เลดนาดี