Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชิษณุ ปรุโปร่ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวอุลัย มุราชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายกฤตณัฐ วัฒนมงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายขจรศักดิ์ แซ่ลู่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชาญวิทย์ บุษบรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายชาติสุพล เดชวรสิทธิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวณุภัทรณีย์ ทองด้วง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายธนกร หริวงศานุภาพ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายธวัชชัย ทองใบ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางธัญญธร แซ่โค้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายธีรพันธ์ คุนาจิรสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายภากร ศิริชูทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวรุจิรัตน์ คงขันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายฤทธิชัย ปราบภัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางลำมูล คำเบ้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววรัณต์ชภรณ์ หริวงศานุภาพ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายวินัย เตชรุ่งอรุณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวศศิวิมล คำคุณา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวสวรส ใจรัตน์สุขศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายสิริภพ ปัญญาเมธิกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวสุภาวดี แซ่ตัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายสุเมธี จันทร์ศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวอรุณี เนียมเย็น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายอัมพร ผลาสินธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางอารีย์ แพงพันตอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นายอิทธิพล เจริญทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวอุมาพร สีดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวเคียม ศรีสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายไพบูลย์ ชูประเสริฐวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายไพรัตน์ กาฬภักดี