รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายชานน การุณรังษีวงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวมุกดา ศิริบูรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวอุลัย มุราชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายกฤษกร เทียนชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวกันยา พรมแพงดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายจิรวัฒน์ สุจริต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายณัฐวุฒิ ท้วมศิริ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายทนงศักดิ์ บัลลังก์นาค |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวนิตยา ทากุ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายพันธุ์ปกรณ์ จิตรธนสิริ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวภาวิณี พรหมสีทอง |