รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวณัฏฐกมล ปิยรัตนวงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางนิษฐา รัชไชยบุญ นันทขว้าง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวรัศมี สระโจมทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวลลิตา งามดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายวิษณุ สมรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาววิไลวรรณ สุภาพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายศุภณัฐ อักษรโสฬส |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายอิสเรศ เกษมสันต์ ณ อยุธยา |