Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวณัฏฐกมล ปิยรัตนวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางนิษฐา รัชไชยบุญ นันทขว้าง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวรัศมี สระโจมทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวลลิตา งามดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายวิษณุ สมรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาววิไลวรรณ สุภาพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายศุภณัฐ อักษรโสฬส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายอิสเรศ เกษมสันต์ ณ อยุธยา