รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 28 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวนีรัมพร ดะใน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายภาณุ ศรีไชยทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวชุธิดา ครุฑน้อย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวทิพยา เดชฤทธิชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวนุชศรา แซ่ภู่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายปริชญ์ ลับไธสง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาววรรณฤดี เกรียมดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายอนุชา อุทัยกิจวานิช |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายเกียรติ์อนันต์ อัศวินพันเลิศ |
สถานศึกษา | 10 | นางสาวปราณี สุนทรสนิท |
สถานศึกษา | 11 | นางวรางค์ภรณ์ พรหมชูวงศ์ |
สถานศึกษา | 12 | นางสาวอภิญญา ศรีมุข |