Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 28 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวนีรัมพร ดะใน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายภาณุ ศรีไชยทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชุธิดา ครุฑน้อย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวทิพยา เดชฤทธิชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวนุชศรา แซ่ภู่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายปริชญ์ ลับไธสง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาววรรณฤดี เกรียมดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายอนุชา อุทัยกิจวานิช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายเกียรติ์อนันต์ อัศวินพันเลิศ
สถานศึกษา 10 นางสาวปราณี สุนทรสนิท
สถานศึกษา 11 นางวรางค์ภรณ์ พรหมชูวงศ์
สถานศึกษา 12 นางสาวอภิญญา ศรีมุข