Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางชมพูนุช นาจันทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกมลพร สุภาพรโกศล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนารีรีตน์ คงเอียด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายปราโมทย์ ผิวนวล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางปวีณา รอดรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายรัชพล วีรภัทรพล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางวาสนา ไทยบรรเทิง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางศิริพร ใจเพ็ชร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายอุดมศักดิิ์ สุขโภคี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวอุมาพร จันทร์ผา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายไชยยง ละอองจิตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวกัญญาภัทร นวปรียากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวจันทร์ทิพย์ พิมพ์แก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวฐิติพร ธนาวุฒิวัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายธนาวุฒิ โกศลวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวบุศราพร แป้นแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวรวินันท์ ชวแสงกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสาวิตรี โพธิ์ศรีรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวสุวีรา ศรีเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางอัมรินทร์ สุวรรณรังษ๊
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายเรืองศักดิ์ กูบกระบี่
สถานศึกษา 22 นางสาวกรรณิการ์ อยู่สบาย
สถานศึกษา 23 นางสาวนาริน ศรีเสงี่ยม
สถานศึกษา 24 นางพฤกษา ยวงเงิน
สถานศึกษา 25 นางสาวพัฒน์ระรินธร รวมสันเทียะ
สถานศึกษา 26 นางสาวศิริพร จันทโชติ
สถานศึกษา 27 นางสาวศิริวดี แก้วเนตร
สถานศึกษา 28 นางสาวสุพิชญา ดอนจันทร์
สถานศึกษา 29 นางสาวสุวรรณี ตันตินิรมิต