Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวบุญเรือง อักษรดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวศิรินรินทร์ เกียรติภักดีกิจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวสายไหม สดุดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายอนุวิท ศรีชัยศิริเวช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายกฤตเมธ ชื่นฤทัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายนรสิงห์ อินโสม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวนาตยา เอนสาร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวบุญลาภ ผลสวัสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายภัคธร งามรังสิมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายมานะ ศุภพาณิชวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวมาลี แซ่หยี่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาววินัย พวงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายวิสิฐ จรุงพรสวัสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสุนิสา เขียมสันเทียะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายอนันศักดิ์ เลิศพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายอัครวิทย์ จินตนากาญจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอังคณา บำรุงราษฎร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายอาร์นัน ชุมมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายเกษมสันต์ กิจกัญจนานาสน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายไชยยา ศรีวิตตเบญญา
สถานศึกษา 21 นางสาวชนัญชิดา มุณี
สถานศึกษา 22 นางสาวประสิทธิรักษ์ เจริญผล
สถานศึกษา 23 นายสงกรานต์ คดดี