รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางจีรพร กลัดเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายฐิติวัฒน์ คุ้มผิวดำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายณัฐพงศ์ สิทธิวิบูลย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายสุภณัฏฐ์ชัย กองแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวเอกจิตรา งามละออ |