Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางจีรพร กลัดเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายฐิติวัฒน์ คุ้มผิวดำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณัฐพงศ์ สิทธิวิบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายสุภณัฏฐ์ชัย กองแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวเอกจิตรา งามละออ