Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายคณาคุณ เจิดรังษี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวชนัตภัตม์ ธนโชติเสถียรกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายธนัท ปาละนันทน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนลินา ตั้งกนกวิทยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายปริญญา เอื้อชูวรนนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปุญพิชชา เตชคุณวุฒิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายรณเชษฐ์ เหรียญวิจิตร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาววรมนต์ เก่งถนอมศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสุธี ยี่สุ้น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุประวีณ์ ธนพรสกุลชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางอนงค์นาฎ กตาธิการนันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวเกศรา เบญกานี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวเพ็ญพร ปริญญาวิวัฒน์กุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายเอกไท โตตระการตระกูล
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 15 นายวสันต์ ตั้งมงคลไพศาล
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 16 นายเศรษศิริ อภิรมย์วารี