รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 26 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางทานตะวัน วิมานจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวสุภาภรณ์ แซ่อึ้ง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายอสิ ขันกสิกรรม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายเบญจภัทร ชูสกุล |