Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 26 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางทานตะวัน วิมานจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวสุภาภรณ์ แซ่อึ้ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายอสิ ขันกสิกรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายเบญจภัทร ชูสกุล