Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 8 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกรฉัตร เอี่ยมสมบัติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจิราภรณ์ ภู่กลัด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายฐตวรรธ สัมฤทธิ์ผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางนริศรา โทนะพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวปานจิตร ธรรมปัญญา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวพีรศรี มาตรชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายกฤษณพล พันธ์ตา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายกิตติ เดชสุริวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวทอปัด วงศาโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวธราญา เลิศตระการดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวปริฉัตร ประสาร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวพิมพ์มาดา จุลละสุภา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวภคมณ เฉลิมพงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวสันต์ กลิ่นธูป
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายวิรุฬห์ ศุภคาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวศุภนันท์ จิตรเนียม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายศุภฤกษ์ วังคชาภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสุธิดา สาระบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวอุนันทา จันทรบาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเฉลิมพร ฤทธิสุทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายไธพัตย์ ฟ้าขาว