Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 14 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกฤษกร เวกชาลิกานน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวชันยาภรณ์ แซ่ก๊วย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณรงค์ บุญประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวปาริฉัตร บุญน้อม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวพรพิมล ธนูสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวสิริปิญชาน์ โชติพรศิริ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวอรุณี สงครินทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายจุมภฏ ทศเทพพิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวชัญญา เพลินสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวณัฐสมิน เรืองมั่งมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายธวัชชัย วรรณโคตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวนัชชา ผายพิมพ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวบุษบากร มโนรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวภัคฑิชา นาควิจิตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวร่มฉัตร ขัติยะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายวิกรรณ นันทาสุธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวศุภัชญา ศิลาชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายสราวุธ หาจำปี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวสลิลทิพย์ คันทะวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสิตานัน อนันรยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายอมรินทร์ ศรีสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวอัจฉรา ภูศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวอัมพันธิ์ ชูสังข์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวเปมิกา เพียรศิริโสภณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวโชติกา ยิ่งยง