รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 8 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายวัฒนา กฤษณะกาฬ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวสุพิชฌาย์ เศรษฐกิจงาม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายอธิวัฒน์ นิลมุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาว กิตติพร อันศิริมงคล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวกัลยา ประทีปคีรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายณัฐพล คุปตานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวธัญญพร จารุกิตติคุณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวนันทิตา พรมโส |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายนโรดม เมืองสมบูรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวประภัสรา อภิกิจธนพล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวปิติกาญจน์ ปานรักษา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวรฐา ศรีสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาววนิดา หนูภยันต์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายวีระพล เลิศเเละ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสถาพร เจริญรัตน์จรูญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวอารียา โมฮาเหม็ด เเซคคารียา |