Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 8 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายวัฒนา กฤษณะกาฬ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวสุพิชฌาย์ เศรษฐกิจงาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายอธิวัฒน์ นิลมุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาว กิตติพร อันศิริมงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกัลยา ประทีปคีรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายณัฐพล คุปตานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวธัญญพร จารุกิตติคุณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนันทิตา พรมโส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายนโรดม เมืองสมบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวประภัสรา อภิกิจธนพล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวปิติกาญจน์ ปานรักษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวรฐา ศรีสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาววนิดา หนูภยันต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวีระพล เลิศเเละ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสถาพร เจริญรัตน์จรูญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอารียา โมฮาเหม็ด เเซคคารียา