Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 18 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกษิดิ์เดช พวงนาค
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวณัฐภัสสร ฐิพัฒน์หิรัญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายพัฒน์ธันย์ เทียนสุกใส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายมนัสนันท์ นวลประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกชพร วนิชวรากิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกรรณิการ์ ตุ้มอ่อน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางกลอยใจ มูลนีนับ ลูร์แด็ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายคณัสนันท์ จิตนุ่ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายชัชชัย สถิรปัญญากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายธีรวัฒน์ ณะรัตน์โช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวพรประภา สิทธิศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวมณัฐชวีร์ ศักดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวอังศุมาลิน วิสุทธิ์จิตใจ