Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 26 ม.ค. 2566 เวลา 12:30-16:30 น. สถานที่ โรงเรียนนานานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายพรชัย มรรคอนันตโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวพรรณวดี กิติราช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวพลอยนภัส บัณณพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวสุณีมาภรณ์ ตั้งอรุณสันติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางอนงค์ ทองปิ่น
สถานศึกษา 6 นางสาวกุลวีณ์ วรรณวงษ์
สถานศึกษา 7 นางสาวจุไรรัตน์ เอี่ยมอาจ
สถานศึกษา 8 นางสาวณฤดี สารภักดิ์
สถานศึกษา 9 นางณัฐฐินันท์ หรเพลิด
สถานศึกษา 10 นางสาวณัฐวริศว์ วิภพภูริสกุล
สถานศึกษา 11 นางสาวดวงจันทร์ วงษ์งาม
สถานศึกษา 12 นางสาวดวงรักษ์ ภูมิผักแว่น
สถานศึกษา 13 นางธนัสสรณ์ สุวรรณเลิศล้ำ
สถานศึกษา 14 นายธนาวัฒน์ ดินแดง
สถานศึกษา 15 นายนักรบ สำเภาน้อย
สถานศึกษา 16 นางสาวนิฤบล รอดประสิทธิ์
สถานศึกษา 17 นางสาวนูราห์ อาแว
สถานศึกษา 18 นายปฏิภาณ มะลิวัลย์
สถานศึกษา 19 นางพิมพ์ลภัส ศรีวรนันท์
สถานศึกษา 20 นายศิขรินทร์ ศรีสมิต
สถานศึกษา 21 นางสาวสุกัญญา อุดมโชคธำรง
สถานศึกษา 22 นางสาวอภันตรี สังข์วิศิษฐ
สถานศึกษา 23 นางสาวอ้อม ทิพย์สงคราม
สถานศึกษา 24 นายเจษฎา สารีนันท์
สถานศึกษา 25 นายเทพพิทักษ์ ศรีวงศ์พันธ์
สถานศึกษา 26 นางสาวแดง ฤทัยโปร่งใส
สถานศึกษา 27 นางไหล่ อินวงศ์วรรณ
สถานศึกษา 28 นาย