Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 18 ม.ค. 2566 เวลา 12:30-16:30 น. สถานที่ โรงเเรมโซ แบงคอก

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกฤตชัย เขียวโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวณฐมน จีรพรธิตา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณรงค์ศักดิ์ ปานแห้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายสหภาพ นิลนพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวสีตีฮายา สะมะแอะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวอธิฐาน โคมขาว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายอนุวัฒน์ เดชเรือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวอิสรีย์ มงคลนิภัทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวเบญญาภา อุบลสอาด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายโชติกุล แมคเลนตียัญโย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวช่อผกา แสงเพ็ชร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวทาริกา ยิ่งใหญ่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายวรา เส็งสำเริง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวิชัยชาญ ยะใจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาววิมลนันท์ บุญวงศารัชต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสมฤดี กายะชาติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวไอสยา แก้วละเอียด