รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 18 ม.ค. 2566 เวลา 12:30-16:30 น. สถานที่ โรงเเรมโซ แบงคอก
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกฤตชัย เขียวโพธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวณฐมน จีรพรธิตา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายณรงค์ศักดิ์ ปานแห้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายสหภาพ นิลนพ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวสีตีฮายา สะมะแอะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวอธิฐาน โคมขาว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายอนุวัฒน์ เดชเรือง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวอิสรีย์ มงคลนิภัทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวเบญญาภา อุบลสอาด |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายโชติกุล แมคเลนตียัญโย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวช่อผกา แสงเพ็ชร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวทาริกา ยิ่งใหญ่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายวรา เส็งสำเริง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายวิชัยชาญ ยะใจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาววิมลนันท์ บุญวงศารัชต์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวสมฤดี กายะชาติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวไอสยา แก้วละเอียด |