รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 30 มิ.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางกรวรรณ น้อมบุญส่งศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางจารุชา เดชอายุมนตรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายชวัล เจียรมณีสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวนารี สาลีวัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวบงกต เลไธงสง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวปริณดา สว่างวงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวพรรณทิพา จิตต์วิมลกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวพิชญธิดา กลิ่นจุ้ย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายยศพล ฉิมรักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายยุทธพล จรรยาวรลักษณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวรัตยา วิเวก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาววีณารัตน์ ปราชญ์นิวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสิทธิศักดิ์ ปะสีระเตสัง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวสุภิญญา วุฒิฐานทวี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวอิสริยา คชประทาน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายฐานิสร รุ่งเรือง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายอานนท์ สุจิมงคล |