Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 30 มิ.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางกรวรรณ น้อมบุญส่งศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางจารุชา เดชอายุมนตรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายชวัล เจียรมณีสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนารี สาลีวัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวบงกต เลไธงสง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปริณดา สว่างวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพรรณทิพา จิตต์วิมลกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวพิชญธิดา กลิ่นจุ้ย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายยศพล ฉิมรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายยุทธพล จรรยาวรลักษณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวรัตยา วิเวก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาววีณารัตน์ ปราชญ์นิวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสิทธิศักดิ์ ปะสีระเตสัง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสุภิญญา วุฒิฐานทวี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวอิสริยา คชประทาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายฐานิสร รุ่งเรือง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายอานนท์ สุจิมงคล