รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 24 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกันตพัฒน์ กมล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวจารุวรรณ วิมลมุก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวชญาภา ชุ่มจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวชไมพร กองแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางนภัสสร จำเริญชลาลัย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวบงกช วังแก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางประหยัด ตัณฑิกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวปราณี ศรีนวล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางลอย เจียรประภาส |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวลัดดา นิธิสมบัติวณิช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาววรรณิภา อุณนารักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสายใจ โตประทีป |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวเพชรัตน์ ศรแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวกชณัฐนันท์ วิเศษทรัพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายกฤตย์ จันทร์อำนวยโชค |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายจารุวัฒน์ ผมน้อย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายชัยวิวัฒน์ ทองทักสิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายศุภเลิศ เอื้อโชติพณิช |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายสุรินทร์ชัย สาคลาไคล |
สถานศึกษา | 20 | นางธารารัตน์ ชัยเดโช |