Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 24 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกันตพัฒน์ กมล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจารุวรรณ วิมลมุก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวชญาภา ชุ่มจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวชไมพร กองแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางนภัสสร จำเริญชลาลัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวบงกช วังแก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางประหยัด ตัณฑิกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวปราณี ศรีนวล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางลอย เจียรประภาส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวลัดดา นิธิสมบัติวณิช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาววรรณิภา อุณนารักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสายใจ โตประทีป
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวเพชรัตน์ ศรแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวกชณัฐนันท์ วิเศษทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายกฤตย์ จันทร์อำนวยโชค
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายจารุวัฒน์ ผมน้อย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายชัยวิวัฒน์ ทองทักสิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายศุภเลิศ เอื้อโชติพณิช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายสุรินทร์ชัย สาคลาไคล
สถานศึกษา 20 นางธารารัตน์ ชัยเดโช