Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 17 ม.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 9 สำนักงานเขตปทุมวัน

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัลยา วรจันทร์เพ็ญศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายคุณากร โสตะจินดา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายจิรายุ สนองผัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวณภัคมนต์ พุกสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายณัฎฐ์ นามราช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายพงษ์พันธ์ คำสาหา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพจนีย์ ทรทับ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวรัตนา วิสุทธิธรรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววัลภา รังศรีศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายสมชาย รัมภูติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายสรศักดิ์ หล่อประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายอกนิษฐ์ บินซัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายเกียรติศักดิ์ สุคันธรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางจุฑาพร ห้าวหาญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายนนท์ หมุนแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายประทำ ห้าวหาญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวลีลาวดี พวงมาลัย