รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 17 ม.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุม 1 ชั้น 9 สำนักงานเขตปทุมวัน
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกัลยา วรจันทร์เพ็ญศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายคุณากร โสตะจินดา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายจิรายุ สนองผัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวณภัคมนต์ พุกสุข |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายณัฎฐ์ นามราช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายพงษ์พันธ์ คำสาหา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวพจนีย์ ทรทับ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวรัตนา วิสุทธิธรรม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาววัลภา รังศรีศักดิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายสมชาย รัมภูติ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายสรศักดิ์ หล่อประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายอกนิษฐ์ บินซัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายเกียรติศักดิ์ สุคันธรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางจุฑาพร ห้าวหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายนนท์ หมุนแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายประทำ ห้าวหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวลีลาวดี พวงมาลัย |